หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Cách thức lên đời chóng vánh như chớp trong vòng Age of Empires

Hệ thống “lên đời” chỉ trong Game Age of Empires là 1 trong chế độ mà thể loại này đi tiên phong, đưa về cuộc cách thức mạng cho thể loại trò chơi giải pháp phút giây thực thích hợp, ngành công nghiệp trò chơi khái quát.

Trong vòng Age of Empires bạn dạng đầu, việc “lên đời” càng lôi cuốn hơn khi những đời - thời kỳ trong trò chơi gắn liền và các thời kỳ lớn trong lịch sử dân tộc địa cầu. chính vì vậy có thể nói rằng là...học mà đấu, chơi mà học, một công đôi việc, phải không nào?

Làm thế nào đặt lên đời nhanh? download nhà nào? Đào tài nguyên nào? Xây bộ đội nào?

Tất cả các câu hỏi trên rồi sẽ đc trả lời qua Kinh nghiệm được bọn tôi đúc kết sau đây. Nắm được bí kíp lên đời công dụng là xương sống quan trọng giúp cho bạn nâng cấp suất xác chiến Age of Empires của bản thân đó!
Khả năng lên đời chóng vánh là rất cần thiết trong Age of Empires
Khả năng lên đời chóng vánh là rất cần thiết trong Age of Empires
Ra làm sao thì được nghĩ là lên đời nhanh?

Không có một nghiên cứu, hoạch toán chi tiết, chuẩn xác nào về chủ đề này. dẫu thế theo ước lượng, một game thủ bình thường, mới biết chiến AOE ở mức điều đơn giản sẽ mất khoảng cách bên dưới 30 phút mới có thể lên được tới đời 3.

Khi đã có Trải Nghiệm thực chơi hơn, gamer bắt đầu rút ra được những bài học cho bản thân, ra đc những quyết định xây đúng mực.

Nếu học hỏi với hiện đại, phút giây lên tới mức đời 3 sẽ dần dần lý tưởng hơn. Nếu đạt đến mức từ 14 đến 16 phút là bạn cũng có thể kiêu hãnh về phiên bản thân mình rồi đó!

Vậy lên đời trong Đế chế làm sao cho nhanh?

Thứ nhất cần biết rằng tuy AOE có tới 4 đời đổi mới, dù vậy tập trung các cuộc chơi sẽ đạt cao trào nhất ở đời 3. chính vì như thế bí quyết lên đời nhanh lẹ nói chuẩn xác ra phải là bí quyết lên đời 3 nhanh lẹ. Bởi đây là thời điểm gamer có lẽ xây đc đủ những loại quân và sức khỏe bước đầu trong Game để có khả năng áp chế và đè bẹp game thủ khác.

Về sự lên đời. cần nhớ nhất là buộc phải sẵn sàng đc một lượng nông dân tương xứng nhất, ít nhiều quá, cũng không nhiều quá. điều đó phụ thuộc vào hiệu suất lao động của chúng, cũng như con số mỏ khoáng sản mà bạn có thể khai quật.
Nông dân là doanh nghiệp quân nhát nhất nhưng cũng phải nhớ nhất trong những việc lên đời
Nông dân là doanh nghiệp quân nhát nhất nhưng cũng phải nhớ nhất trong những việc lên đời
Có không ít Kinh nghiệm về số dân khác nhau. chỉ trong khuôn khổ bài viết này, xin được tóm tắt đến Cả nhà quy tắc 24. có nghĩa là xây đắp đội quân nông dân gồm 24 người để có thể nhanh chóng lên đời 3 nhất.

Con số 24 không phải bất kỳ, mà là đúc Tổng kết từ một số trong những Nguyên Nhân sau:

Thứ nhất, 24 nông dân là lượng lý tưởng nhất để có lẽ suport lấy đc 800 Thực sau thời điểm vừa lên đời 2, là điều kiện tiên quyết để giúp đỡ bạn lên đời 3.

Thứ hai, dân số 24 người là vừa đủ giới hạn, chính vì như thế game thủ sẽ Chưa hẳn xây thêm nhà BE, tốn 30 gỗ.

Thứ ba, số dân 24 được cho là số lượng ổn định nhất, bảo đảm an toàn để khi lên tới đời 3, họ vẫn còn đủ nguồn lực để xây các loại quân cần thiết khác.
Bạn sớm lên đời 3 nhất sẽ có ưu điểm rộng
Bạn sớm lên đời 3 nhất sẽ có ưu điểm rộng
Mật tịch lên đời nhanh cơ bản trong vòng Đế chế

Ngay lúc vào đời 1, tập trung xây dân cùng điều chúng đi lấy thực, bởi lên đời 2 chỉ cần có đủ 500 thực mà thôi. tương đối đầy đủ 500 thực hãy bấm ngay nút lên đời 2.

Lúc này, để có thể lên đời 3 gamer buộc phải thêm 300 gỗ để xây những loài nhà chợ và nhà quân. chính vì như vậy buộc phải điều bớt quân đi đào gỗ. mặc dù cũng rất cần được rất linh động, bởi về bộ xử lý, vẫn cần tới 800 thực bỏ lên đời 3.

Dường như tham khảo mật độ 8 nông dân làm gỗ, 16 nông dân làm thực. nói chung cũng tùy thuộc Khả năng với khả năng điều quân của mình. kết luận là cân bằng làm sao cho game thủ đạt đến mốc 300 gỗ + xây xong 2 nhà chợ cùng quân sát nhất với thời điểm game thủ có đủ 800 thực để bấm nút lên đời 3. Nếu đạt đến "cảnh giới" chính là game thủ đã chiếm lĩnh một sự cân bằng hoàn chỉnh rồi đấy.

Một lưu tâm đáng giá khác là nên đặt nhà BS ở phần hợp lý nhất, làm sao cho và lúc chắc là nhiều mỏ khoáng sản dùng chung nhà này. Việc này rồi sẽ giúp bạn tiết kiệm đc 150 gỗ để xây một nhà BS khác.

Trên đây là một trong những Kinh nghiệm bước đầu ban đầu về phong thái lên đời nhanh trong trò chơi Đế chế. tụi tôi rồi sẽ nghiên cứu thêm và tóm tắt đến Các bạn các nội dung bài viết chuyên sâu không dừng lại ở đó về đề bài này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น