หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Bạn đã biết rõ về bản Legends của loạt game bắn nhau huyền thoại Crossfire chưa?

Tại nước ta, khi nói về dòng Game bắn súng ánh mắt người đầu tiên nhiều người đấu, huyền thoại số một vẫn không một ai khác chính là Counter Strike 1.6. Xếp thứ hai, chắc là gây tranh luận, nhưng gian khó có cái brand name nào sinh tồn được Đột kích - Crossfire.

Chắc rằng nhiều người không thể nhớ tới tựa game này. tuy nhiên đã gồm có thời điểm nó ách thống trị làng Game bắn súng Việt. tới bây giờ, trong vòng cơn sốt của các trò chơi battle royale, Crossfire tại VN tập trung đc hiểu rõ đến cùng chiến nhiều qua bản bên trên điện thoại.
Crossfire Legends là loại game mobile mới nhất của dòng Game này. tiếp sau đây là những thông báo bước đầu bạn cần phải biết về game show. và đào bới nhé!
Crossfire Legends - phiên bản đột kích lôi cuốn bên trên hệ máy mobi
Crossfire Legends - phiên bản đột kích lôi cuốn bên trên hệ máy mobi
Share chung về Crossfire Legends

Crossfire, giỏi thường đc hiểu rõ ở VN với tên thường gọi Cross Fire, là loại game vốn do SmileGate - đơn vị phân phối Game Hàn Quốc phát triển. Dòng Game này tiếp nối đã lôi cuốn đc sự xem xét và đầu tư từ Tencent - gã mập mạp ngành game trung quốc. phiên bản Crossfire Legends thực chất đã đc Tencent ban hành tại Đài Loan Trung Quốc từ cuối năm 2015.

Tại VN, Crossfire Legends đc VNG phát hành từ năm 2014, cùng data 3d ở mức "chấp nhận được" là 390mb. loại game này nhanh chiếm được tình cảm từ fan hâm mộ tại VN.

hiện tại tuy không tồn tại thị phần nhiều, tuy thế Crossfire Legends vẫn sống được tại mạng xã hội Game Việt, trước sự giai cấp của dòng trò chơi bắn súng sinh tồn, cùng những chiếc tên tiêu biểu như chơi PUBG, không tính tiền Fire,...
Gameplay của Crossfire Legends mang tính cổ xưa
Gameplay của Crossfire Legends mang tính cổ xưa
Gameplay Crossfire Legends - Game bắn nhau cổ điển

Là một trong loại game bắn nhau ánh nhìn người đầu tiên - FPS, Crossfire Legends cài tất cả các gì tinh túy nhất của dòng Game này. game thủ với ánh mắt đầu tiên, rồi sẽ chỉ bắt gặp phần tay cầm súng của hero mà mình điều chỉnh. bọn họ rồi sẽ dùng những phím điều phối để dịch chuyển nhân vật của mình bằng 1 tay, Hình như tay còn lại để nhắm bắn, bò, trườn, cùng những thao tác khác.

Đc tối ưu hóa cho đời máy điện thoại, game thủ Crossfire Legends có không ít lựa chọn phím bắn không giống nhau. bọn họ có thể đặt nó ở một chỗ đứng cố định và thắt chặt, hoặc hình như để ở bất cứ nơi đâu bên trên hình nền, phù hợp với từng cảnh ngộ đánh nhau không giống nhau.

Crossfire Legends còn triển lẵm loại game auto bắn, theo đó người chơi chỉ việc điều khiển hồng tâm về phía địch, việc còn lại...để máy lo lắng. đương nhiên là khối hệ thống này chỉ đưa phần "thêm mắm thêm muối" chứ để máy ra tay sẽ rất máy móc, gian nan lòng thỏa mãn được bắt buộc cần của gamer.

Mỗi lần người chơi bắn trúng Khu Vực đầu của kẻ địch, hắn sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức đi kèm theo cụm từ “head shot” nổi lên. gần giống là những từ “Double Kill” “Triple Kill” rất gần gũi mỗi một khi bạn liên tiếp hạ gục đối phương.

Về môi trường đấu, các map của Crossfire Legends cũng đều có sự tương đồng với bản trên PC.
Người chơi có khả năng chọn lựa giữa nhiều loạt game đấu khác nhau trong vòng Crossfire Legends
Người chơi có khả năng chọn lựa giữa nhiều loạt game đấu khác nhau trong vòng Crossfire Legends
Kho súng đạn: đa dạng nhưng không tồn tại gì đặc biệt quan trọng

Không thể không nhắc tới súng đạn khi nói về một phiên bản bắn nhau. cùng Crossfire Legends, các bạn sẽ không phải bế tắc. trò chơi phân phối đa dạng các loài súng, từ tiểu liên, súng trường công kích, tới bắn tỉa, với những loại súng không còn xa lạ đã biến đổi thành huyền thoại.

Mỗi loài súng lại có những Điểm lưu ý, cấu hình không giống nhau, phù hợp với nhiều cách chơi của mỗi người. Việc chọn loại súng cho phù hợp với từng tình cảnh là yếu tố làm nên chất phương án của dòng Game bắn súng cùng Crossfire Legends cũng không phải là ngoại lệ.

Đa chủng loại những loại game chiến

Để dường như bắt kịp cùng Xu thế thực tại, Crossfire Legends đc hãng sản xuất giả vào các cách thức đấu không thiếu với đa dạng. Từ loạt game chiến PvP với game thủ khác, tới các phiên bản chơi PvE với máy tuy thế không hề thua kém phần cuốn hút.

Những ải đấu đánh zombie cũng rất được nhà sản xuất Crossfire Legends giả vào trò chơi, thỏa mãn nhu cầu diệt bè phái quái vật đang rất hot của mạng xã hội trò chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น