หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn người chơi tinh chỉnh Aleister của Liên quân mùa 10

Nếu nói tới độ giận dữ trên bản đồ Liên quân thì chắc hẳn rằng khó có tướng nào vượt mặt được Aleister. Vị Ác thần này cực kì kinh dị mãnh khi có mặt tối đa trong các pha cận đấu hoặc giao tranh là ở thế ẩn náu bụi hoặc sau sống lưng bạn hữu rồi bất thần tung đòn khống chế. bất cứ kẻ địch nào trúng cần chiêu này cũng đều bị bất động trong vòng một khoảng giây phút.

Bằng điểm tốt khống chế tuyệt như bên trên, Aleister giống như trợ giúp các đồng chí về cuối trò chơi với phiên bản thân anh ta cũng có thể gây sát thương trực tiếp lên mục tiêu. những phương pháp khó tính của Aleister có lẽ vẫn luôn luôn được truyền tai nhau giữa giới game thủ và chắc rằng đó chính là Vì Sao Aleister trở thành bé tướng hot số 1 bây giờ.

Hình thức lên đồ

Đầu ván

Thực tế thì đầu trò chơi Aleister giống như tịnh tiến sức khỏe tương đối chậm nên bạn phải Phượng Hoàng Lệ trước tiên để hồi máu cùng năng lực giúp bạn bám đường, ăn quân nhân giỏi.
Bạn cần tận dụng nhiều nhất khả năng tăng sát thương của các món trang bị
Bạn cần tận dụng nhiều nhất khả năng tăng sát thương của các món trang bị
Tiếp đó người chơi nhất định buộc phải lên một trong ba món giày Phù Thủy, giầy Hộ Vệ hoặc giày kiên cường. Chúng rồi sẽ khiến cho bạn tối ưu hóa sát thương cũng đúng speed dịch rời chất lượng cao.

Trượng Bùng Nổ là món thứ ba gamer cần có vào đầu round. Vì bây giờ gamer chưa đầy đủ mạnh nên việc tăng sát thương là rất quan trọng.

Giữa ván

Đến khoảng cách giữa cuộc chiến Aleister sẽ cần phải tham dự bổ trợ bằng hữu không hề ít trong giao tranh. lúc này gamer cần phải có Vương Miện Hecate để ngày càng tăng sát thương lên mục tiêu.

Nếu bây giờ Aleister vẫn còn đó ngại những con tướng có nội tại thiên hướng về dịch rời thì hãy lên Trượng Băng. Nó rồi sẽ giúp bạn chặn lại các mục tiêu đang dịch chuyển hay với gây giận dữ cho kẻ địch.

Cuối ải

Quyền Trượng Rhea là sản phẩm thứ nhất game thủ cần phải lên sau khoản thời gian đã chấm dứt hai quãng đường trước tiên. sản phẩm này khiến cho bạn tăng giáp rất rất đáng kể nhằm tránh các pha sốc sát thương chí mạng tới từ địch. Trong khi nó kết hợp với Trượng Bùng Nổ sẽ tạo nên công phép cực to.

Bộ combo

Sức khỏe của Ác thần Aleister chủ yếu đến từ full bộ sau đây:

Ngục Tù Vĩnh Hằng để khóa chặt đối phương nhằm chặn đường tẩu thoát của chúng. bây giờ rất khích lệ gamer đồng thời nhảy cả ulti để kẻ địch không hề đường tháo lui. ngay trong lúc ulti hết hiệu lực bạn phải đồng thời ấn ngay hai chiêu ma màn Thống Khổ và Vách Ngăn Hắc Ám để đánh bại địch hoặc tạo tiền vàng đề cho đồng đội tiêu diệt chúng.
Một bộ combo của Ác thần có vẻ làm kẻ địch rất là khốn đốn
Một bộ combo của Ác thần có vẻ làm kẻ địch rất là khốn đốn
Cách chơi

Đầu trận

Aleister cần phải tương đối cẩn thận tại thời đoạn đầu màn vì anh chàng khá yếu ớt tại thời điểm này. người chơi cần ôm trụ để phòng ngự cùng chờ đợi cho hai bọn quân nhân va nhau vị trí trung tâm rồi new chạy ra ăn bộ đội. đại chiến này nhằm mục tiêu tránh được nhiều nhất bản lĩnh gamer bị Rừng kẻ thù gank bất thần. ngay trong khi đi ra ngoài đường gamer hãy sử dụng đáng sợ ván Thống Khổ cùng thêm một đòn đánh thường để ăn gọn cả bầy bộ đội.

Sau khoản thời gian ăn bộ đội hoàn thành bạn có thể canh xem Rừng đối phương đang tại đoạn nào. nếu như khách hàng đánh hạ được kẻ này thì hãy chiếm thẳng bùa xanh của rừng đội nhóm địch thủ cùng quay trở lại đường để đánh lính.
Game thủ cần phải đấu hơi “hiền” ở đầu trò chơi để giữ an toàn
Game thủ cần phải đấu hơi “hiền” ở đầu trò chơi để giữ an toàn
Giữa ải

Chuyển qua các phút pk của chặng thứ hai: chặng giữa ải, bạn đã có thể thoải mái tự tin gây sát thương hơn vì những món đồ game thủ có lúc này đã tương đối mạnh. bộ combo của chúng ta cũng có thể làm cho địch nhanh lẹ bị mất tới 1/3 cây máu.

Mặc dù thế lưu ý khi chúng ta bật ulti thì chính Aleister cũng phải đứng yên như đối thủ nên gamer cần lựa chọn chỗ đứng đứng thật khôn ngoan. tốt nhất có thể là nấp chỉ trong bụi hoặc giữa team của đồng chí. Một lộ hé vào thời đặc điểm đó sẽ làm người chơi bị đè bẹp trước cả đối tượng của mình.

Cuối ải

Cuối ván người chơi cần phải tích cực dịch rời cùng các đồng minh để suport họ khống chế cứng các đối tượng. Khi cả đội nhóm đang ăn các mục tiêu rộng thì bổn phận bước đầu của Aleister là đánh canh vòng ngoài.

Bạn cũng có thể đứng ẩn náu trong các bụi cây để bắt địch thủ đang rút lui cùng đẩy chúng vào thế bí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น