หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Game thủ hiểu rõ các gì về những khẩu SMG khi bắn chơi PUBG Mobile?

Đối với người chơi PUBG Mobile, bạn chắc hẳn phải biết về SMG, các khẩu súng được thiết kế với để gây găng tay và kết liễu đối phương chỉ trong phạm vi gần. tuy thế đồ tín của AR nhưng thành thực mà nói, việc cần đến SMG so với tôi Ngoài ra đấu, đặc biệt là loạt game Squad gần như là cần thiết. so với những game thủ mới đào bới, hãy bài viết liên quan về bài viết này để chắc là làm rõ điểm nổi trội – kém của từng khẩu SMG khi sử dụng chúng.

SMG – Submachine Gun là dạng súng tiểu liên, tuy Chưa hẳn thuộc hàng vị trí cao nhất về sức khỏe cũng như độ sát thương nhưng nó cũng khá được trang bị hỏa lực ổn định trong một cự ly dành riêng. được phép sử dụng 2 loài vũ khí chính nên ngoài AR thì bền vững SMG là chọn lựa vô cùng quan trọng, trong nhiều tình huống, chính SMG sẽ là đòn trừng phạt khi kẻ thù đã gặp gỡ sai trái.

Micro Uzi

Điểm nhấn ở khẩu Micro Uzi này vị trí độ chính xác ở mức khá khẩm nhất đối với các loài SMG khác, Bên cạnh đó là độ chiếm thấp cho phép người chơi sấy cả băng chỉ trong tình huống cần ghi nhớ. Micro Uzi được cho là vua cận chơi trong những loài SMG, nếu khách hàng đã định vị được địch thủ trong tầm ngắm, thật gian lao có khả năng khiến game thủ bỏ rơi thời cơ kết liễu hắn trong một nốt nhạc.

Micro Uzi hiện được trang bị Reddot hoặc Holo bổ trợ bức tốc khả năng ngắm bắn chính xác, Trong khi, ống giảm chiếm Uzi giúp đỡ bạn có nhiều cơ hội sấy chuẩn xác hơn, khẩu pháo bạn cài đặt bền chắc sẽ là 1 trong vũ khí tuyệt vời trong phạm vi gần.
Sở hữu Micro Uzi là lựa chọn không tồi trong PUBG trên di động
Sở hữu Micro Uzi là lựa chọn không tồi trong PUBG trên di động
Vector

Đúng như tên thường gọi của nó, Vector cho đường bắn thẳng như kẻ chỉ cùng là việc chọn tuyệt vời khi cận chơi. Vector là dòng súng có sức sát thương tối đa chỉ trong hầu như những loại SMG, việc tải Vector giống như giúp cho bạn hạ từ 2-3 địch trong vòng phạm vi gần. chỉ trong tình huống suport đồng đội, Vector cũng phát huy được hết khả năng khi khiến cho bạn làm chủ đc khoảng không ở phạm vi gần.

Mặc dù, Vector cũng có điểm yếu kém là nó chỉ bắn tuyệt khi không lắp thêm ống ngắm, điều ấy hình như khiến cho các người mới tập chơi cảm nhận thấy thử thách khi up load. Dường như, băng đạn của Vector rất ít, điều cần phải làm ngay sau khoản thời gian có được súng này là game thủ nên kiếm ngay băng đạn mở rộng để gắn thêm.
Vector là khẩu SMG có sức sát thương cao nhất ở phạm vi gần
Vector là khẩu SMG có sức sát thương cao nhất ở phạm vi gần
UMP 45

Đây được coi là Hoàng đế SMG vì nó là loại súng SMG đc đánh giá cao nhất chỉ trong PUBG Mobile. điều ấy có đc là do UMP 45 có sức sát thương hay ngay cả khi kẻ thù ở khoảng cách trung bình. khả năng ra đạn tuyệt hảo với độ cân bằng tốt giúp đỡ bạn dễ dãi kiểm soát điều hành tình huống cùng gây ức chế ngược quay lại khi đối thủ đang sử dụng loài súng hay hơn.

Hãy tưởng tượng với cùng 1 băng đạn lớn cùng ở khoảng cách đầy đủ, bạn có thể sấy đối thủ đến dead khi hắn mới chỉ kịp ló đầu ra ngắm bắn.
UPM 45 là vua của những loài súng SMG
UPM 45 là vua của những loài súng SMG
Tommy Gun

Bạn có thể đã nhận thấy đâu đó khẩu súng này bên trên một số trong những bộ phim truyền hình về miền Tây hoang dã hoặc trong những cảnh phim từ thế đấu đầu tiên, đúng rồi đấy, Tommy Gun đc lấy dự án chính từ các khẩu pháo này. Tommy Gun download speed bắn với bản lĩnh sát thương chỉ ở mức khá trong những loài SMG. Đây được cho là khẩu SMG dành riêng nhất chỉ trong loạt game Squad và bản lĩnh kungfu ở tầm gần, băng đạn đầy rồi sẽ giúp cho bạn khắc chế và kìm hãm và thuận lợi điều hành và kiểm soát, dồn địch thủ vào việc cần phòng ngự với kết liễu cực kỳ sắc lẹm.

Tommy Gun có điểm yếu là không còn trang bị thêm ống ngắm, tuy vậy với việc chỉ dùng để làm đại chiến ở cự ly gần thì tâm ruồi có khả năng đã là quá đầy đủ trong những công việc truy quét địch.

Trên đó là những nhiều loại của tụi tôi về những loài súng SMG trong vòng cuộc chơi tồn tại PUBG trên di động, mình muốn sử dụng khẩu SMG nào nhất, hãy cho tụi tôi biết rõ nhé. Chúc Anh chị diệt gọn đối thủ bằng những khẩu SMG cân xứng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น