หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Phoenician trong vòng Đế chế: không phải quân tuyển nhưng dễ chơi

Phoenician là một trong những Đế chế cổ đại nhưng có thị trường khá phát triển, tuy vẫn theo cách thức phong kiến nhưng lại có chính sách liên bang giữa những thành bang gần nhau, tạo cho chúng ta sức mạnh về cả kinh tế, quân sự. những liên bang này tuy không gắn kết quá chặt chẽ nhưng cũng đầy đủ làm cho họ một lá chắn cần thiết trước việc nhòm ngó từ bên phía ngoài bởi Phoenician trong vòng dĩ vãng cũng chính là vùng đất cực kì đổi mới.

Chỉ trong Game Đế chế, Phoenician được hiểu rõ đến với khả năng làm gỗ siêu nhanh lẹ. Tuy không hẳn hệ quân tuyển như Egyptian, Hittile, nhà không ít tiền như Roman nhưng Phoenician cũng chính là một Đế chế đáng gờm ở hệ quân thiên hướng nhiều về sử dụng gỗ. Cầm Phoenician vừa dễ mà cũng vừa gian truân, chi tiết như thế nào, mời Cả nhà theo dõi những nghiên cứu và phân tích dưới đây của tụi tôi.
Phoenician không phải hệ quân tuyển nhưng cũng không còn xem thường
Phoenician không phải hệ quân tuyển nhưng cũng không còn xem thường
Điểm nổi trội của quân Phoenician

Nông dân Phoenician có lẽ đem đến mỗi lần 13 gỗ và giây phút tương đương các loại dân khác, điều này khiến cho lượng gỗ của họ dồn lên rất nhanh chóng, 5 dân Phoenician có khả năng làm bằng 6 dân khác. nhìn toàn diện, Phoenician là loại quân dễ chơi khi có gần như đầy đủ các loài doanh nghiệp quân: cung R, sọc solo, cung A, lạc đà… đều có khả năng kích đầu máu, bắn chặn và chắc là lên đạp đôi ở đời 4. Voi thần Phoenician còn siêu rẻ (chỉ bằng 75% giá những loại voi khác) nên đánh voi đời 4 cũng chính là chọn hài hòa và hợp lý nếu bạn tích đủ vàng. Còn điều nữa không hề không nhắc tới, địa thế nhà Phoenician thường rất nhiều rừng nên rất dễ bo nhà để nâng cấp.
Người chơi mới đấu rất thích cầm Phoenician vì có tương đối nhiều điểm nổi trội
Người chơi mới đấu rất thích cầm Phoenician vì có tương đối nhiều điểm nổi trội
Điểm yếu của quân Phoenician

Mặc dù có đa dạng các loài quân nhưng những đơn vị quân này đều tỏ ra khá yếu ớt. Lạc đà Phoenician tỏ ra rất ngốc nghếch khi chăn dân, có nhiều lúc khiến bạn như muốn đập bàn phím. các doanh nghiệp quân khác cũng trong cảnh ngộ gần giống khi không còn nâng cấp đc full technology làm cho những tổ chức quân này hình như thiếu giáp hoặc không còn nâng hết công. Ở đời 4, Phoenician cũng không tồn tại Horse, đó là điều đáng tiếc nhất ở non sông này.

Cách chơi quân Phoenician trong vòng Game Age of Empires

Phoenician có 2 quý phái chơi chính là đánh chém thủ phù thủy hoặc đánh cung (cung R hoặc cung A), mỗi cách thức đánh này hình như khắc lại được những loài quân không giống nhau ở đời 3, đó chính là Lý Do mà nhiều người chơi muốn cầm loại quân này.

Đời 1 với 2, cắt 6 dân đầu làm bãi quả và để dân thứ 7 đi dò đường, tài nguyên cùng địa thế nhà. Phoenician hình như chỉ việc 5 dân làm gỗ thay vì 6 dân nên chỉ dành bớt dân sang làm thực để ép lên đời sớm. trong vòng trường hợp đánh cung, chúng ta có thể lên đời 3 ở 25 dân (thậm chí 25+2 dân cũng được), trường hơp đánh chém, game thủ phải lên đời 3 ở tối đa 25 dân (nhà siêu giàu). Đánh Phoenician bạn không nhất thiết phải lo về gỗ, nếu đánh cung, gamer có 2 bãi gỗ cũng đã rất đuề huề.
Phoenician Chưa hẳn là quân tuyển nhưng rất đơn giản
Phoenician Chưa hẳn là quân tuyển nhưng rất đơn giản
Đời 3, nếu đánh chém thủ phù thủy, gamer nên xây 2 nhà BL với xin lạc đà để đi công nhà, xây công trình phù thủy sát vào bãi gỗ hoặc vàng để phối hợp bảo kê nhà luôn luôn. tình huống đánh cung, lựa chọn thường bắt gặp sẽ là đánh cung R, bây giờ Phoenician thường có địa thế nhà khá đẹp, có thể bo lớn đổi mới nên cũng tương đối dễ chơi. Hình như, nếu gặp gỡ tình huống thách thức công nhà, bạn cũng có thể chiến hỗn mã (cung R kẹp sọc đơn). nhìn toàn diện, Phoenician rất dễ ợt chuyển đổi chiến thuật lúc tập luyện.

Đời 4, bây giờ cần phải phối hợp và bằng hữu xem nên đánh quân gì, bạn cũng có thể chọn lựa chơi voi thần hoặc đạp đôi. Phoenician ở đời 4 không phải là quân tuyển nên trong vô số nhiều round, việc lên đời 4 cũng chỉ mang ý nghĩa vẻ ngoài.

Bên trên đây là những hướng dẫn về cách chơi quân Phoenician, chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น