หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Cập nhật các điểm mới mẻ và lạ mắt có trong vòng maps Livik PUBG Mobile

Như đã nhắc nhở trước đó từ phía trò chơi PUBG trên di động, trong vòng phiên bản bổ sung hot nhất của mình, PUBG Mobile đã cho chào làng bản đồ bắt đầu mang tên Livik - Nó Tức là một thiên đàng tuyệt đẹp có 1 0 2. bản đồ này hội tụ các điểm tốt và lợi thế của 4 loài bản đồ trước đó, bởi thế map Livik đc giới người chơi chăm sóc hơn cả. trong nội dung bài viết này, bọn họ rồi sẽ với nhau khám phá Livik, nhũng đặc điểm phải xem xét của bản đồ khiến cho bạn "mần thân" nhanh chóng hơn.

Livik được ví như map Bắc Âu

Lấy cảm xúc từ những đặc điểm địa hình cùng thiên hướng nhiên của khoanh vùng Bắc Âu, những gì Livik biểu hiện chỉ trong bản đồ nói lên đúng chất một maps Bắc Âu. Sự ra mặt của cối xay gió cùng cánh đồng hoa đc lấy cảm giác từ cánh đồng Na Uy, Hà Lan. Mặt khác, phía đông bắc của map ra mắt tuyết làm ta liên tưởng đến Vikendi, đối ngược lại cảnh sắc này, khi lùi về phía Tây Nam, nhiều loại hiện ra trước mắt game thủ là vùng đất Miramar.

Maps Livik

Map bé nhưng tính sát thương cao

Cùng picxel 2x2km bé thêm hơn 1/2 so với bản đồ Sanhok, tuy nhiên Livik lại tỏ ra không hề kém cạnh các map trước đó. Mà đặc biệt quan trọng, nó là sự việc dựa trên của 4 map đã xuất hiện trước đó trong PUBG trên di động, bao hàm các phần của Erangel, Miramar, Vikendi cùng Sanhok.

Do dung lượng maps lao lý, con số bạn chỉ hạn chế tối đa 52 người, khi bản đồ càng bé thì bản lĩnh các kẻ thù trạm chán và chà xát nhau càng tốt. vì vậy hãy luôn sẵn sàng lòng tin võ thuật mọi lúc, mọi địa điểm. Dường như, phút giây diễn ra trận chiến cũng giảm xuống còn tối đa 15 phút. Nếu bạn muốn đấu một trận chiến Classic thật chóng vánh, chào mừng bạn đến với Livik.

Map con nhưng tính sát thương cao

Maps giành cho PUBG trên di động

Với thiết kế độc đáo cùng mới mẻ và lạ mắt, chỉ dành cho các người chơi bên trên máy tính bảng cùng điện thoại di động. Livik được đánh giá là bản đồ đầu tiên tạo cơ hội cho team Game PUBG được phát triển cho những gamer chơi trên mobi. và diện tích con và những trận đấu ngắn thêm một đoạn so với các bản đồ khác đã ra mặt trong vòng PUBG trên di động.

Tạo kế hoạch để tiết kiệm phút giây

Mỗi trận đấu thường kéo dài 15 phút, do vậy gamer luôn luôn cần phải chỉ trong ý thức chuẩn bị pk với search vũ khí hay để giao tranh. Iết là các bạn sẽ có loài vũ khí yêu mến cùng kungfu tác dụng hơn và vũ khí đó, nhưng hãy cố gắng làm quen nhanh với các gì bạn nhặt đc vì hình như các bạn sẽ phải sát cánh đồng hành và nó một năm ngoái khi tìm kiếm được thứ bạn có nhu cầu. nhằm mục đích giúp bạn tiết kiệm được phút giây, hãy tìm hiểu về 5 địa điểm loot bản đồ trong vòng Game PUBG Mobile để tìm kiếm vũ khí hay khiến cho bạn tiếp thêm sức khỏe với chơi hết mình trong từng cuộc đấu.

Trang bị phương tiện monster Truck thích hợp tại Livik

Để hợp với địa hình đá sỏi nhấp nhô, Livik đem về phương tiện chuyên được dùng trả tên: monster Truck. và lợi thế 4 bánh xe to đô với 4 chỗ ngồi, chiếc xe này hứa hẹn cùng team người chơi tồn tại mọi điểm đến hiểm trở thuận lợi.

Trang bị vũ khí MK12 DMR với P90 SMG cực chất

Giống như thấy được điểm đặc biệt tiếp theo chỉ trong PUBG Mobile là 2 khẩu súng mới là MK12 DMR với P90 SMG.

P90 là khẩu SMG và sức mạnh xả đạn chóng vánh cùng độ chiếm thấp. Đây được xem là lựa chọn ấn tượng cho các cuộc cận đấu miễn là bản lĩnh spray của bản thân ổn. Tiếp đó là MK12, đây là khẩu súng trường thiện xạ có trang bị đạn 5,56mm. cùng thể loại bắn Single-shot cùng lượng đạn là 20 viên. MK12 được game thủ đánh giá chắc là kiểm soát độ cướp giỏi, độ bền cao. Đây bảo đảm là vũ khí “đắt hàng” trong loại game PUBG Mobile.

Barrel Extender đc biết đến là vũ khí đạt thêm vào Livik. với đặc điểm là thích hợp với tất cả loài súng trường công kích, súng bắn tỉa và tiểu liên, rất cân xứng cho đánh nhau tầm xa.

Trang bị vũ khí chất

Bên trên đây là những điểm khác biệt cùng quan trọng mà chúng tôi vừa chỉ ra với tìm hiểu đến các người chơi về map bắt đầu cháp vá mang tên Livik. mong muốn bạn sẽ nắm chắc những lợi thế của maps bắt đầu cùng phát huy sức khỏe để TOP cao ngay lần đầu ra ván.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น