หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563

3 Đội hình mạnh nhất mà game thủ nên thử ở phiên bản 10.23 đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý vẫn là 1 trong loạt game được không ít fan hâm mộ thương yêu. Qua mỗi bạn dạng bổ sung, sức khỏe của các vị tướng chủ lực không ít cũng trở nên điều chỉnh tăng giảm . điều này làm cho các người chơi một đợt nữa cần phải cháp vá lại tri thức để chơi trò giải trí hiệu quả tối ưu nhất. trong vòng bản 10.23 của đấu Trường Chân Lý, có sự góp mặt của đa số team thân quen với sức mạnh vượt trội hỗ trợ bạn nhanh quản lý cuộc chơi. Vậy chính là các đội nhóm nào?

Team tuy nhiên đấu

Dù thế chiến là 1 trong đội hình có sức mạnh tương đối cân bằng suốt trong quãng thời đoạn của cuộc chiến. chỉ trong bản 10.23 của chơi Trường Chân Lý thì đội hình tuy là chơi không chỉ là không xẩy ra nerf mà còn được nâng cấp sức khỏe khi Riot Games tiến hành chỉnh sửa vị tướng Xin Zhao. chính sự biên tập này đã làm Xin Zhao trở nên vô cùng khỏe mạnh khi mà vị tướng này chỉ cần có một Huyết kiếm cũng có thể gây bít tất tay lên mục đích đồng thời bình phục cực chóng vánh khi kĩ năng Bán Nguyệt Thương phối hợp cùng hiệu ứng hút máu.

Xin Zhao là vị tướng có sức khỏe vượt trội

Ở thời điện lúc này, dù vậy đấu không nhất thiết phải phụ thuộc tướng Kai'Sa vào giai đoạn giữa trận nhiều giống như những bản trước đó. mặc dù thế, game thủ buộc phải nắm rõ nếu chỉ chơi xoanh quanh tướng Xin Zhao thì nên tạm dừng ở cấp bậc 6-7 chỉ trong một khoảng time dài nhằm mục tiêu nâng con cờ chủ lực này lên 3 sao. tất nhiên, điều ấy chắc là làm cho ngưỡng sức khỏe rồi sẽ đến chậm hơn khi đội nhóm của bạn chưa tồn tại Yone và Lee Sin.

Đội hình Nguyệt Tộc - trinh sát

Ở bản 10.23 của đấu Trường Chân Lý đội hình Nguyệt Tộc vẫn rất mạnh trong cả khi bị Riot Games nerf nhẹ, nó biểu hiện rất tốt khi dựa trên và sát thủ. Vị tướng chủ lực của đội nhóm này chính là Diana - người có thể làm nên một con số sát thương đẩy đà khi được cải thiện lên 4 sao dựa trên con số sát thương được nhận từ trinh sát cùng con số giáp lớn lao từ năng lực sẵn có. nói theo một cách khác 1 mình Diana dường như cân được 3-5 tướng khác của địch, càng về giai đoạn cuối cuộc chiến các gamer càng buộc phải chơi hết mình, cố gắng đạt đc mốc 4 mê hoặc để sát thủ có cơ hội công kích trực tiếp lên những đối tượng mà vẫn bảo đảm an toàn cho bản thân.

Diana - Vị tướng có lẽ làm ra con số sát thương lớn

Meta của đấu Trường Chân Lý 10.23 được nhìn nhận là rất đa chủng loại, chỉ cần xây dựng đúng cách dán những vị tướng bất kỳ thì đều dường như chiếm hữu được điểm mạnh trong mỗi cuộc giao tranh. Đó cũng là Lý Do mà cảm giác giảm 80% lượng sát thương của 4 hấp dẫn là điều mà người chơi nên quan trọng đặc biệt lưu ý. Hình như còn bao hàm vị tướng khác cũng có hiệu ứng vô cùng mạnh mà người chơi cần phải biết như Lux, Ezreal, Morgana.

Team Cuồng Giáo

Cuồng Giáo là một trong những đội nhóm mạnh nhất trong bản 10.23 chiến Trường Chân Lý. với buff kháng tổng hợp cảm giác khống chế cho vị tướng Galio chỉ trong 8 giây sau thời điểm được gọi tên khiến cho đội nhóm này đạt ngưỡng sức khỏe tối ưu hóa. ngay cả khi chỉ số cơ bản của vị tướng Galio đã bị giảm nhưng sức khỏe của nó vẫn đủ để càn quét mọi trận đấu. bây giờ, team mà lấy tướng Nami làm quân cờ chủ lực cũng không đầy đủ mạnh như bạn dạng trước vì đã có team Cuồng Giáo - khắc kìm hãm cứng của các team mà lấy khống chế để gia công sức khỏe cho bản thân mình.

Sức khỏe của Galio là không nhỏ

Và đội hình Cuồng Giáo thì bạn có khá nhiều chọn vị tướng chủ lực vì nếu như khách hàng có không ít trang bị tăng SMCK rõ ràng như tìm B.F hãy trao nó cho Jhin, nếu bạn nhận được nhiều trang bị SMPT thì hãy giả cho Evelynn hoặc Twisted Fate. tất cả sự dựa trên đó đều làm cho đội nhóm của bạn thêm mạnh với chẳng ngại bất cứ kẻ địch nào. lưu tâm rằng điều ấy còn nhờ vào bản lĩnh xoay bài của bạn vì chính phải rồi sẽ phải đặt ra quyết định trong việc lauwj lựa chọn 1 tướng chủ lực hợp lí nhất để phát huy những điểm mạnh, bù đắp Điểm hạn chế trong vòng đội nhóm thực chiến của bản thân.

Bài viết đã cùng gamer điểm danh 3 đội nhóm mạnh nhất ở bản 10.23 đấu Trường Chân Lý, hy vọng để giúp đỡ ích cho bản thân trong thời gian chơi trò giải trí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น